BÁO CÁO TỔNG QUAN CÁC PHẦN HÀNH KẾ TOÁN Ở CÔNG TY CỔ PHẦN VPG

BÁO CÁO TỔNG QUAN CÁC PHẦN HÀNH KẾ TOÁN Ở CÔNG TY CỔ PHẦN VPG

Khuyến mại Chính sách bảo hành

Thể loại: Kế toán - Kiểm toán

Cập nhật:

Kiểu file: doc

Người đăng:

Điểm download: 150

Lượt tải: 8

để ủng hộ website nếu bạn thấy tài liệu này có giá trị, xin cám ơn!
Click
Chính sách đảm bảo Tài liệu này của thành viên ebook24 và được Thuvien24.com đảm bảo. Xem chi tiết

Để đảm bảo thành công trong kinh doanh thì vấn đề hàng đầu đối với tất cả các doanh nghiệp là việc kinh doanh có hiệu quả. Hiệu quả kinh tế có ý nghĩa sống còn tới sự v­ơn lên và đứng vững của doanh nghiệp trên thị tr­ờng.

Thực hiện đ­ờng lối của Đảng  nền kinh tế n­ớc ta trong đó ngành công nghiệp đang từng b­ớc chuyển từ cơ chế hành chính bao cấp sang cơ chế thị tr­ờng nhiều thành phần và có sự điều tiết của Nhà n­ớc theo định h­ớng Xã Hội Chủ Nghĩa. Với nền kinh tế hiện nay, kinh tế thị tr­ờng có sự quản lí của Nhà N­ớc đang phát triển một đa dạng hơn với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Sự sống còn của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều biện pháp tối ­u nhằm khai thác khả năng tiềm tàng trong bản thân doanh nghiệp. Do đó vấn đề nóng bỏng hiện nay đối với các doanh nghiệp là làm sao đối với số vốn hiện có của doanh nghiệp có thể đầu t­ vào công việc sản xuất kinh doanh nhiều mặt hàng có chất l­ợng cao, chi phí thấp, giá thành hạ  mà vẫn đáp ứng đ­ợc thị hiếu của ng­ời tiêu dùng.

Để đáp ứng đ­ợc đòi hỏi đó không có cách nào khác hơn là doanh nghiệp kịp thời đánh giá kiểm tra tình hình tài chính vì nó là mạch máu nuôi sống toàn bộ doanh nghiệp và có ý nghĩa quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Muốn đi đến mục tiêu đó đòi hỏi chúng ta phải đi sâu phân tích cụ thể từng vấn đề, từng chi tiết cụ thể nhằm vạch ra từng nguyên nhân, từng nhân tố ảnh h­ởng, đề xuất những biện pháp tối ­u nhăm giải quyết tình trạng đó.

“Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với sản xuất” đó là ph­ơng châm giáo dục của Đảng ta, của nhà tr­ờng Xã Hội Chủ Nghĩa chúng ta.Từ yêu cầu cơ bản đó, sau khi đ­ợc học xong phần lý thuyết về chuyên ngành kế toán, lãnh đạo nhà tr­ờng đã cho sinh viên thâm nhập thực tế nhằm củng cố vận dụng những lý luận đã học đ­ợc vào sản xuất, vừa nâng cao năng lực chuyên môn, vừa làm chủ công việc sau này khi tốt nghiệp ra tr­ờng về công tác tại cơ quan, xí nghiệp có thể nhanh chóng hoà nhập và đảm đ­ơng các nhiệm vụ đ­ợc phân công.

Trong qua trình thực tập của mình tại công ty Cổ phần VPG em đã đ­ợc hiểu biết rất nhiều về chế độ kế toán cũng nh­ những ph­ơng pháp hạch toán tại công ty Cổ phần VPG. Em xin đ­ợc trình bày nội dung tổng quan về quá trình thực tập tại công ty nh­ sau:

 

Ghi chú: Tài liệu này được thành viên ebook24 đăng lên thư viện. Theo quy định điều khoản sử dụng, Thuvien24.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bản quyền tài liệu. Bạn tự cân nhắc trước khi tải tài liệu.
Xem bình luận
thanhhuong251088
Nhờ hỗ trợ của Thuvien24 mà mình tìm được tài liệu này. Cảm ơn các bạn.
lamthikimxuyen
ok. cam on ban nha.
thanhthcstranphu
Cám ơn nhiều nha./.
NhanPhan
Xin cảm ơn ban quản trị đã giúp đỡ
nguyenthuyan
​​Em xin cảm ơn cộng đồng này và những người đã nghĩ ra ý tưởng này :)
  • Tài liệu mới
  • Tài liệu nổi bật
  • Tài liệu liên quan
  • Tài liệu cùng người đăng
Thiết bị dập tạo hình máy ép cơ khí

Thiết bị dập tạo hình máy ép cơ khí

Lượt down: 0

Người đăng: namhoang34

Nghiên cứu quy trình sản xuất dưa - cà dầm giấm

Nghiên cứu quy trình sản xuất dưa - cà dầm giấm

Lượt down: 0

Người đăng: namhoang34