Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Xây lắp Ðiện 4 – Xí nghiệp Xây lắp số 6

Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Xây lắp Ðiện 4 – Xí nghiệp Xây lắp số 6

Khuyến mại Chính sách bảo hành

Thể loại: TOEFL - IELTS - TOEIC

Cập nhật:

Kiểu file: doc

Người đăng:

Điểm download: 200

Lượt tải: 5

để ủng hộ website nếu bạn thấy tài liệu này có giá trị, xin cám ơn!
Click
Chính sách đảm bảo Tài liệu này của thành viên thuvien24 và được Thuvien24.com đảm bảo. Xem chi tiết

Lời mở đầu

    

   Ngày nay công cuộc xây dựng và phát triển đất nước đang được thực hiện với tiến độ và quy mô lớn, ngày XDCB cũng đang hòa mình vào những bước tiến của đất nước. Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đất nước ta đang từng bước cố gắng hội nhập với nên kinh tế thị trường. Với tình hình đó ngành xây dựng cở bản đã trở thành mặt trận xung yếu trong tiến trình đổi mới nên kinh tế đất nước. Để đáp ứng được sự phát triển đó đòi hỏi phải có sự nỗ lực đóng góp của nhiều thành phần, tổ chức kinh tế và các cơ sở sản xuất kinh doanh khác nhau. Không ngoài mục đích này, Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Xây lắp điện 4 – Xí nghiệp Xây lắp điện số 6 cũng đang hòa mình vào xu thế chung đó để đóng góp một phần nhỏ bé vào tiến trình đổi mới đất nước.

    Là một thành viên của Công ty xây lắp điện 4, chịu trách nhiệm thi công các công trình quan trọng phục vụ cho đời sống nhân dân và cho sản xuất, Xí nghiệp xây lắp số là một đơn vị sản xuất kinh doanh được hạch toán độc lập với công nghệ sản xuất đa dạng, bộ máy quản lý gọn nhẹ và có bề dày kinhnghiệm. Vấn đề tự học nhằm vươn lên nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ, làm chủ khoa học,làm chủtrang thiết bị của cán bộ công nhân viên trong xí nghiệptrở thành ý thức tự giác của mỗi người. Với tinh thần trên Xí nghiệp từng bước phát triển đi lên tạo thêm nhiều công ăn việc làm tăng thu nhập cho người lao động và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đất nước trong nhu cầu xây dựng điện. Sự thay đổi và phát triển của Xí nghiệp cũng đặt ra yêu cầu mới đối với công tác kế toán. Thực tế trong thời gian qua đã ghi nhận những cố gắng đáng khích lệ của đội ngũ kế toán Xí nghiệp xây lắp và kinh doanh dịch vụ trong việc đáp ứng những công việc chuyên môn.

   Xuất phát từ vấn đề trên cùng với quá trình thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Xây lắp điện 4 – Xí nghiệp xấy lắp số 6, nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng vốn kinh doanh e đã đi sâu nghiên cứu và tìm hiểu lựa chọn đề tài :Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Xây lắp Ðiện 4 – Xí nghiệp Xây lắp số 6 ”

- Đề tài nghiên cứu gồm 3 chương:

Chương I: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN 4 – XÍ NGHIỆP  XÂY LẮP SỐ 6.

Chương II: THỰC TRẠNG HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN TẠI CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN 4  XÍ NGHIỆP XÂY LẮP SỐ 6.

Chương III: GIẢI PHÁP NHẰM GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN KINH DOANH TẠI CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XẤY LẮP ĐIỆN 4 – XÍ NGHIỆP XÂY LẮP SỐ 6.

      Trong quá trình thực tập, e đã nhận được sự giúp đỡ của các Cô Chú, các Anh Chị trong phòng Tài chính – Kế toán cũng như các phòng ban khác của Xí nghiệp cùng với sự hướng dẫn của Cô giáo PGS.TS. Ngô Kim Thanh song do thời gian thực tập có hạn, trình độ lý luận cũng như thực tế còn hạn chế nên đề tài cũng không tránh khỏi những sai sót vì vậy e rất mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong trường, của cô chú anh chị trong phòng Tài chính – Kế toán xí nghiệp để bài viết e được hoàn thiện hơn.

     Em xin chân thành cảm ơn sự dạy bảo của các thầy cô trong suốt quá trình học tập đặc biệt là sự hướng dẫn của cô giáo và các cô chú, anh chị trong phòng Tài chính – Kế toán xí nghiệp đã giúp e hoàn thiện bài viết này         

Ghi chú: Tài liệu này được thành viên thuvien24 đăng lên thư viện. Theo quy định điều khoản sử dụng, Thuvien24.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bản quyền tài liệu. Bạn tự cân nhắc trước khi tải tài liệu.
Xem bình luận
tamngahoanguyen
Sẽ chia sẻ cho mọi người biết về thuvien24.com
NhanPhan
Xin cảm ơn ban quản trị đã giúp đỡ
danganhtuyet
Tài liệu nóng hổi, vừa thổi vừa down
hathanhhoa
CẢM ƠN ANH/CHỊ, MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TÀI LIỆU THEO YÊU CẦU.
cuongcd4k54
Thật là tuyệt vời! Có nên giới thiệu cho tụi bạn không nhỉ?
  • Tài liệu mới
  • Tài liệu nổi bật
  • Tài liệu liên quan
  • Tài liệu cùng người đăng
Cấu hình wireless xác thực với radius server

Cấu hình wireless xác thực với radius server

Lượt down: 0

Người đăng: puti1996

BẢNG THỐNG KÊ CÁC XÃ Ở VIỆT NAM

BẢNG THỐNG KÊ CÁC XÃ Ở VIỆT NAM

Lượt down: 0

Người đăng: bosocthoi2010

Phương Pháp Marketing 4p Cty HABECO

Phương Pháp Marketing 4p Cty HABECO

Lượt down: 0

Người đăng: dungyenpro

Giáo trình cây cà phê và hồ tiêu

Giáo trình cây cà phê và hồ tiêu

Lượt down: 1

Người đăng: hvvang

Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản

Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản

Lượt down: 0

Người đăng: ngoclan_vp

Các khuyết tật thị trường

Các khuyết tật thị trường

Lượt down: 0

Người đăng: hocvienbho

20 Điều giáo viên nên biết

20 Điều giáo viên nên biết

Lượt down: 17

Người đăng: nndu79

GIÁO TRÌNH TRIẾT HỌC CHO HỌC VIÊN CAO HỌC

GIÁO TRÌNH TRIẾT HỌC CHO HỌC VIÊN CAO HỌC

Lượt down: 0

Người đăng: kakabinhminh