Những giải pháp nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá ở Trung tâm thương mại số 7 - Đinh Tiên Hoang

Những giải pháp nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá ở Trung tâm thương mại số 7 - Đinh Tiên Hoang

Khuyến mại Chính sách bảo hành

Thể loại: Audio Book

Cập nhật:

Kiểu file: doc

Người đăng:

Điểm download: 200

Lượt tải: 5

để ủng hộ website nếu bạn thấy tài liệu này có giá trị, xin cám ơn!
Click
Chính sách đảm bảo Tài liệu này của thành viên thuvien24 và được Thuvien24.com đảm bảo. Xem chi tiết
Lời mở đầu
 
Giờ đây, cụm từ “ nền kinh tế thị trường ” đ• trở nên quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Song làm như thế nào để có thể phát triển được tốt trong nền kinh tế thị trường thì đó là một vấn đề rất khó khăn đòi hỏi các doanh nghiệp của chúng ta phải tìm ra lời giải.
Trong một vài năm gần đây, có thể nói Nhà nước ta đ• hoạt động rất tích cực và có hiệu quả về lĩnh vực kinh tế : tạo nhiều ưu đ•i cho các nhà đầu tư nước ngoài, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp trong nước, tìm nhiều thị trường cho xuất khau.Mọt^? thuận lợi khác nữa cho các doanh nghiệp Việt Nam là tình hình chính trị ổn định trong điều kiện tình hình chính trị thế giới có nhiều biến động lớn.
Trong điều kiện nền kinh tế có nhiều thuận lợi và môi trường cạnh tranh mạnh, để có thể phát triển tốt, các doanh nghiệp cần có một tầm nhìn chiến lược tốt, khả năng phản ứng linh hoạt, nắm bắt nhanh các cơ hội kinh doanh,hay nói gọn lại là phải có đội ngũ những nhà quản trị giỏi.
Công ty Bách Hoá Hà Nội là một doanh nghiệp nhà nước, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ những mặt hàng thông dụng phục vụ người tiêu dùng qua mạng lưới các siêu thị và cửa hàng tự chọn.
Công ty có rất nhiều đơn vị trực thuộc, trong đó Trung Tâm Thương Mại số 7- Đinh Tiên Hoàng là một đơn vị tiêu biểu của công ty với mức doanh thu và lợi nhuận hàng năm lớn nhạtTrung^' tâm hoạt động trong một thị trường mà nhu cầu rất lớn đi đôi với sức cạnh tranh mạnh. Vì vậy trung tâm đ• phải rất cố gắng kể từ khi thành lập để có một chỗ đứng vững chắc như hiện nay. 
Tuy nhiên kết quả hoạt động kinh doanh vẫn chưa phản ánh hết tiềm năng của Trung Tâm Thương Mại số 7- Đinh Tiên Hoàng do trong quá trình kinh doanh còn tồn tại những nguyên nhân cần có những giải pháp khác phục.
 Xuất phát từ nhận thức trên, kết hợp với kiến thức đ• được học và nghiên cứu em đ• chọn đề tài : “Những giải pháp nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá ở Trung tâm thương mại số 7 - Đinh Tiên Hoang”`.
Do trình độ còn hạn chế nên bản chuyên đề của em không tránh khỏi những sai sót, em rất mong nhận được sự góp ý, bổ xung của các thầy cô và các bạn để bản chuyên đề của em được hoàn thiện.
Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn PGS. TS. Phạm Công Đoàn người đ• tận tình giúp đỡ, động viên, khích lệ em trong suốt quá trình nghiên cứu đề tài. Qua đây em xin cảm ơn Ban giám đốc và các cô chú, các anh ở tổ bán buôn của Trung tâm thương mại số 7_ Đinh Tiên Hoàng đ• tạo điều kiện giúp đỡ và cung cấp cho em số liệu có liên quan trong quá trình thực tập tại Trung tâm. 
  
 

Ghi chú: Tài liệu này được thành viên thuvien24 đăng lên thư viện. Theo quy định điều khoản sử dụng, Thuvien24.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bản quyền tài liệu. Bạn tự cân nhắc trước khi tải tài liệu.
Xem bình luận
thanhdiem1307
Thanks
phuc122133
Rất rất cám ơn
Toi gui loi cam on tran trong den tat ca nhung ban da dang va se chia se kinh nghiem va tai lieu.
Tran trong cam on nhung nguoi da lam ra website nay de toi va moi nguoi co the tham khao va hoc tap tot hon! Toi hy vong voi no luc cua ban than va nhung tai lieu bo ich trong trang web se giup toi hoan thien von tieng hoc tap cua minh
trucquynhlevin
tôi đã nhận được, rất cảm ơn Thư viện cộng đồng
  • Tài liệu mới
  • Tài liệu nổi bật
  • Tài liệu liên quan
  • Tài liệu cùng người đăng
Cấu hình wireless xác thực với radius server

Cấu hình wireless xác thực với radius server

Lượt down: 0

Người đăng: puti1996

BẢNG THỐNG KÊ CÁC XÃ Ở VIỆT NAM

BẢNG THỐNG KÊ CÁC XÃ Ở VIỆT NAM

Lượt down: 0

Người đăng: bosocthoi2010

Phương Pháp Marketing 4p Cty HABECO

Phương Pháp Marketing 4p Cty HABECO

Lượt down: 0

Người đăng: dungyenpro

Giáo trình cây cà phê và hồ tiêu

Giáo trình cây cà phê và hồ tiêu

Lượt down: 1

Người đăng: hvvang

Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản

Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản

Lượt down: 0

Người đăng: ngoclan_vp

Các khuyết tật thị trường

Các khuyết tật thị trường

Lượt down: 0

Người đăng: hocvienbho

20 Điều giáo viên nên biết

20 Điều giáo viên nên biết

Lượt down: 17

Người đăng: nndu79

GIÁO TRÌNH TRIẾT HỌC CHO HỌC VIÊN CAO HỌC

GIÁO TRÌNH TRIẾT HỌC CHO HỌC VIÊN CAO HỌC

Lượt down: 0

Người đăng: kakabinhminh